sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Hiện nay,kính màu ốp bếp được sử dụng rộng rãi ở các công trình nhà ở hiện đại, bởi những tính chất và công năng khi sử dụng ma kính màu ốp bếp mang lại, thì nhiều gia đình tại Hà Nội đã sử dụng và thay thế hoàn toàn bằng gạch men. Và giường như những gian bếp như không thể thiếu được kính màu ốp bếp, nó như gắn liền theo tủ bếp và bàn đá.

Những ưu điểm của kính màu ốp bếp:

+ Tính thẩm mỹ cao: Bản thân là loại kinh cường lên phù hợp rất nhiều các mầu sơn mang tính thẩm mỹ cao, ưu điểm lớn nhất của kính ốp bếp là bề mặt kính rất phẳng và bóng kết hợp cùng các màu sắc của sơn tạo lên vể đẹp cực kì sang trọng.Đặc biệt hơn với màu sắc đa dạng của mình, kính màu ốp bếp đáp ứng được tất cả các màu sắc cho những khách hang khó tính nhất, phối được tất cả các mầu để phù hợp với màu sắc và không gian cho từng gian bếp khác nhau.

+ Độ bền cơ học cực cao: Kính mầu ốp bếp được nung trong lò tôi với nhiệt độ đạt khoảng 700 – 800 độ C, và được làm lạnh đột ngột bởi hệ thống gian gió lên kính màu ốp bếp đạt được cường độ chịu lực rất tôt, ngoài ra còn có khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt lên khá phù hợp với nhiệt độ tỏa ra khi  đun nấu.

+ Vệ sinh sạch sẽ: Với hình dạng nguyên khối khi thi công không tạo ra các đường chỉ lên vệ sinh khá sạch sẽ, đồng thời khi vệ sinh thì kính mầu ốp bếp lúc nào cũng có độ bóng của kính cộng them màu sắc lên kính lúc nào cũng có cảm giác như vừa mới sử dụng.

Với những tính năng vượt trội của mình thì kính ốp bếp đã thuyết phục hoàn toàn các bà nội trợ và được ưu chuộng và sử dụng khá rộng rãi trong các công trình nhà ở hiện nay.

Ưu điểm của kính màu ốp bếp
5 (100%) 1 vote

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn