sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Ưu điểm của kính màu ốp bếp bạn nên biết

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Không gian bếp là nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình ngồi bên nhau chia sẻ tình cảm và thưởng thức những món ăn ngon, lên việc thiết kế không gian bếp là vô cùng quan trọng, nó đòi hỏi một không gian thoáng đãng và thân thiện. Nên không gian và các đồ nội thất luôn phải được thiết kế và bố trí hợp lý nhất. Bếp là nơi nấu ra những món ăn ngon lành, trong khâu nấu ăn thường sẽ bị dính bẩn bởi các nguyên liệu nấu ăn và thường bị ở phần giữa tủ bếp trên và bàn đá. Khâu vệ sinh lúc nào cũng rất khó khăn cho các bà nội trợ, vì những nhược điểm của gạch men ( bề mặt gạch dễ bị ố, rạn nứt, các mạch vữa khó lau chùi mất thẩm mĩ….).

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Để khắc phục điểm yếu đó hiện nay một loại vật liệu mới xuất hiện đó là kính màu ốp bếp cường lực, với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng vượt trội so với gạch men, độ thẩm mĩ cao với những màu sắc đa dạng và phong phú, trên thị trường hiện nay kính màu ốp bếp gần như đã thay thế hoàn toàn cho gạch men.

Kính ốp bếp sẽ làm cho căn bếp hoàn hảo hơn với những ưu điểm của mình:

+    Bề mặt của kính phẳng nguyên khối không tạo ra các mạch vữa, độ bón cao lên rất dễ vệ sinh lau chùi với các dung dịch vệ sinh.

+     Do tính chất bắt sáng tốt lên kính luôn tạo ra độ sâu và làm cho gian bếp rộng rãi hơn rất là nhiều.

+     Điểm mạnh của kính màu ốp bếp là mù sắc đa dạng se tạo ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong thủy và không gian bếp nhà mình.

+     Độ bền  mãi theo thời gian, chịu nhiệt tốt vì được sử dụng bởi loại kính tôi cường lực.

+      Thi công nhanh gọn đảm bảo tính thẩm mĩ cao

Á Châu tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt kính màu ốp bếp cường lực bậc nhất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc hãy đến với Á Châu để hoàn thiện gian bếp nhà bạn.

Đánh giá

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn