sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Tìm hiểu về kính màu ốp bếp cường lực

Tìm hiểu về kính màu ốp bếp cường lực

  1. Thế nào là kính màu ốp bếp cường lực: Nguyên liệu là kính cường lực được phun một lớp sơn với màu sắc đa dạng phủ kín bề mặt được sử dụng cho nhà bếp.
  2. Các màu kính ốp bếp : Có rất nhiều loại với mẫu mã màu sắc khác nhau:
  • Về phần kính: được sử dụng loại kính từ 5 ly đến 12 ly tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, trong đó có loại kính cường lực và kính thường. Nhưng đối với bếp thì thường sử dụng loại kính cường lực sẽ phổ biến hơn ( loại 8 ly tôi cường lực thông dụng nhất).
  • Về phần sơn : Gồm sơn thường và sơn cường lực.

+  Sơn thường là loại sơn thông thường với ưu điểm là màu sắc tươi sáng, màu sắc phong phú và đa dạng, giá thành rẻ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

+  Sơn nhiệt: Độ bền cao vì được tôi luyện cùng với kính trong lò tôi với nhiệt độ cao lên tới 600 đến 800 độ C, có thể nói là sự kết hợp giữa hai phần là kính temper và sơn nhiệt. Màu sắc đa dạng, giá thành cao, độ thẩm mĩ kém hơn so với sơn thường.

tìm hiểu về kính màu ốp bếp

  1. Ưu điểm của kính màu ốp bếp: Kính màu có độ sáng bóng cao, độ phẳng nguyên khối không tạo ra các mạch vữa, do nguyên liệu là kính cường lực lên có độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt. Đặc biệt luôn là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ ở khâu vệ sinh, vệ sinh sạch sẽ luôn tạo ra độ sáng bóng mãi theo thời gian. Bằng những đường keo liên kết với kính thì cung tao ra khối để ngăn nước thấm cự tốt, đặc biệt chất lượng và giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường khác. Một gian bếp sẽ hoàn hảo hơn bởi kính màu ốp bếp.
Đánh giá

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn