sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại

Thiết kế các mẫu phòng ăn mang phong cách hiện đại luôn là nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư , vì phòng ăn là nơi đoàn tụ các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc và học tạp căng thẳng, phong ăn không những là nơi được thưởng thức những bưa ăn ngon mà còn là nơi chuyện trò gắn kết tình cảm của cả gia đình. Chính vì vậy việc lựa chọn phong cách thiết kế cho phòn bếp rất quan trọng.

Không gian phòng ăn luôn được các kiến trúc sư bố trí hài hòa đơn giản không cầu kì với những vật dụng quen thuộc như bàn đá, kính ốp bếp, tủ bếp, bàn ăn…..với gam mà chủ đạo là màu trắng, tạo ra không gian gần gũi mà vẫn toát ra vể sang trọng.

Kính ốp bếp màu trắng xanh

Đặc biệt gian bếp luôn phải có không gian sáng,vì vậy các kiến trúc sư luôn phải quan tâm tới điều này, ánh sáng và không gian thoáng luôn cần chú trọng vì phòng ăn là nơi ăn uống và sinh hoạt chung lên luôn có mùi thức ăn…..Với những gian bếp không đủ đọ sáng và bí thì được khắc phục bởi hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống hút mùi, việc lựa chọn cho gian bếp thiết bị chiếu sáng cũng phải hợp lý với không gian bếp.

kính ốp bếp màu xanh non

Với gam màu trắng làm chủ đạo để không gian rộng rãi và thoáng mát cùng kết hợp hài hòa với các gam màu nâu từ sàn gỗ hoặc kính ốp bếp màu xanh non nhằm tạo điểm nhấn cho gian bếp, đồng thời tạo màu sắc cho gian bếp không bị nhàm với gam màu trắng chủ đạo. Đồng thời gam màu nâu tạo ra sự ấm cúng chân thật của gia đình.

Thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại tạo không gian thoáng mát và thân thiện trong gia đình.

Thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại
5 (100%) 1 vote

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn