sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Nên chọn kính màu cường lực hay gạch men để ốp bếp ?

Nên chọn kính màu cường lực hay gạch men để ốp bếp ?

Hiện nay các công trình hiện đại luôn có sự góp mặt của loại vật liệu mới đó là kính cường lực, với những đặc tính ưu việt , thiết kế khổ lớn nhỏ, dễ thi ông, độ bền cao, chịu nhiệt tốt…..kính cường lực luôn được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt với kính màu cường lực, loại vật liệu này thường được sử dụng để trang trí cho phòng bếp, với liệu vật liệu này gần như đã thay thế hoàn toàn cho lọi gạch men thông thường…..

nên chọn kính màu cương lực hay gạch men để ốp bếp

+  Sử dụng kính màu ốp bếp đang là xu thế hiện đại hóa cho gian bếp nhà mình, với những tính năng vượt trội như độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt cao, màu sắc đa dạng và phong phú. Việc lựa chọn màu sắc kết hợp hài hòa với màu của tủ bếp là vô cùng đơn giản với sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt với tính năng thi công nguyên khối không tại ra các đường chỉ nối, vệ sinh dễ dang và sạch sẽ, đây được coi như một giải pháp hữu hiệu cho các bà nội trợ. Lắp kính màu ốp bêp là sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng. 

kính mầu ốp bếp

+   Sử dụng gạch men có nhiều mặt hạn chế hơn rất nhiều so với sử dụng kính màu ốp bếp. Gạch men được đúng sẵn thành các viên nhỏ, có kích thước nhất định, khi thi công sẽ mất rất nhiều thời gian. Đồng thời vì khổ gian bếp rộng lên phải ghép các viên gạch với nhau và tạo thành các đường mạch vữa gây mất thẩm mĩ cho gian bếp, viên gạch chịu lực thấp.Phần bếp ăn là nấu ăn lên rất dễ bị bám dầu mỡ vệ sinh cực kì lâu và khó. Tuy nhiên gạch men loại sử dụng truyền thống giá cả thâp lên cung được nhiều người lựa chọn để ốp cho gian bếp nhà mình.

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc hãy để chúng tôi hoàn thiện vẻ đẹp cho phòng bếp nhà bạn.

Đánh giá

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn