sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Kính ốp bếp màu tím và ý nghĩa màu tím

Kính ốp bếp màu tím và ý nghĩa màu tím

Kính ốp bếp màu tím

Đặc điểm: Sử dụng kính màu cường lực 8 ly
Thương hiệu: Hải Long & Á Châu (Tùy theo lựa chọn khách hàng)
Giá bán: 700.000/md
(Giá kinh op bep trên là giá hoàn thiện, đã bao gồm tiền vận chuyển, chi phí nhân công, thi công…)
Bảo hành: 10 năm

 

Kính ốp bếp màu tím

Ý nghĩa màu tím

Màu tím liên quan đến trí tưởng tượng và tâm linh. Nó kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho những lý tưởng cao. Đó là một màu sắc thâm sâu, cho phép chúng tôi liên lạc với những suy nghĩ sâu sắc hơn của chúng tôi.
Sự khác biệt giữa tím và tím là tím xuất hiện trong phổ ánh sáng khả kiến, hoặc cầu vồng, trong khi màu tím chỉ đơn giản là một sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh lam.Màu tím có độ rung cao nhất trong phổ khả kiến.
Trong khi màu tím không phải là khá căng thẳng như màu tím, bản chất của nó cũng giống nhau. Nói chung các tên có thể hoán đổi cho nhau và ý nghĩa của các màu sắc tương tự. Cả hai đều chứa năng lượng và sức mạnh của màu đỏ với tính linh hoạt và tính toàn vẹn của màu xanh lam. Đây là sự kết hợp của cơ thể và tâm hồn tạo ra sự cân bằng giữa năng lực thể chất và tinh thần của chúng ta.
Màu tím giúp những người tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và sự hoàn thành tinh thần – nó mở rộng nhận thức của chúng ta, kết nối chúng ta với một ý thức cao hơn. Vì lý do này, màu tím thương xuyên được sử dụng làm kính ốp tường bếp.

 

kính ốp bếp màu tím
Trong ý nghĩa của màu sắc, màu tím và tím đại diện cho tương lai, trí tưởng tượng và ước mơ, trong khi tinh thần làm dịu cảm xúc. Họ truyền cảm hứng và nâng cao khả năng tâm linh và sự giác ngộ tâm linh, đồng thời, đồng thời giữ chân chúng ta.
Màu tím màu liên quan đến thế giới ảo tưởng, và cần phải thoát khỏi sự thực tế của cuộc sống. Đó là giấc mơ ban ngày thoát khỏi hiện thực.
Từ quan điểm tâm lý màu sắc, màu tím thúc đẩy sự hòa hợp của tâm và cảm xúc, góp phần cân bằng tinh thần và ổn định, bình an của tâm trí, một liên kết giữa thế giới tinh thần và thể xác, giữa tư duy và hoạt động.

Kính ốp bếp màu tím và ý nghĩa màu tím
5 (100%) 1 vote

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn