sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Kính ốp bếp màu cam và ý nghĩa màu cam

Kính ốp bếp màu cam và ý nghĩa màu cam

Kính ốp bếp màu cam

Đặc điểm: Sử dụng kính màu cường lực 8 ly
Thương hiệu: Kính cường lực Hải Long & Á Châu (Tùy theo lựa chọn khách hàng)
Giá bán: 700.000/md
(Giá kính ốp bếp trên là giá hoàn thiện, đã bao gồm tiền vận chuyển, chi phí nhân công, thi công…)
Bảo hành: 10 năm

Ý nghĩa màu cam

Màu cam phát ra ấm áp và hạnh phúc, kết hợp năng lượng thể chất và kích thích màu đỏ với sự vui vẻ của màu vàng.

Da cam liên quan đến ‘phản ứng ruột’ hoặc bản năng ruột của chúng ta, trái ngược với phản ứng vật lý của phản ứng màu đỏ hoặc phản ứng tâm thần của màu vàng.

Màu cam cung cấp sức mạnh cảm xúc trong những thời điểm khó khăn. Nó giúp chúng ta thoát khỏi thất vọng và thất vọng, giúp đỡ trong việc phục hồi từ đau buồn.

Tâm lý màu sắc của cam là lạc quan và nâng cao, trẻ hóa tinh thần của chúng tôi. Trên thực tế, cam rất lạc quan và nâng cao, tất cả chúng ta nên tìm cách để sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ngay cả khi nó chỉ là một cây bút màu cam mà chúng ta sử dụng.

Màu cam mang lại tính tự phát và một viễn cảnh tích cực về cuộc sống và là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong những thời điểm kinh tế khó khăn, giữ cho chúng ta động viên và giúp chúng ta nhìn vào khía cạnh tươi sáng của cuộc sống.

Với sự nhiệt tình của cuộc sống, màu da cam liên quan đến mạo hiểm và rủi ro, tạo cảm hứng cho sự tự tin về thể chất, sự cạnh tranh và độc lập. Những người lấy cảm hứng từ màu da cam luôn luôn di chuyển!

Liên quan đến ý nghĩa của màu sắc, màu da cam là hướng ngoại và không bị ngăn cấm, thường khuyến khích sự phô bày hay, ít nhất, thể hiện!

Màu  cam liên quan đến giao tiếp xã hội, kích thích hai cuộc trò chuyện. Màu sắc ấm áp và hấp dẫn, cả về thể chất và tinh thần kích thích, vì vậy nó khiến mọi người suy nghĩ và nói chuyện!

kinh-op-bep-mau-cam-1

Đồng thời, cam cũng kích thích sự thèm ăn. Nếu bạn yêu thích có người xung quanh bàn bếp, cam sẽ giữ họ nói chuyện và ăn uống trong một thời gian dài. Nhiều nhà hàng sử dụng các phiên bảnmàu cam trong kinh mau op bep, như mơ hoặc đào hoặc các phiên bản sâu hơn như đất nung, cho trang trí của họ vì chúng tinh tế hơn màu đỏ, nhưng vẫn tăng sự thèm ăn và thúc đẩy cuộc trò chuyện và tương tác xã hội, qua đó khuyến khích khách hàng quen Một thời gian tốt và để ăn uống nhiều hơn nữa.

Màu cam hỗ trợ đồng hóa các ý tưởng mới và giải phóng tinh thần của những hạn chế của nó, cho chúng ta sự tự do để được chính mình. Đồng thời nó khuyến khích tự tôn trọng và tôn trọng người khác.

Màu da cam có lẽ là màu được loại bỏ nhiều nhất và không được sử dụng trong thời đại chúng ta. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi phản ứng tốt với nó vì nó có một mức độ bốc đồng trẻ trung với nó.

Đánh giá

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn