sologan
Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Kính màu ốp bếp có ưu và nhược điểm gì?

Kính màu ốp bếp có ưu và nhược điểm gì?

Kính màu ốp bếp là kính cường lực có tác dụng chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường có độ dày cùng kính thước. Sở dĩ gọi là kính màu ốp tường bếp cường lực là vì sử dụng kính tôi cường lực sau đó được phủ một sơn chống ẩm, nấm mốc……… với màu sắc tùy thích.

kính màu ốp bếp có ưu và nhược điểm gì

Những ưu điểm của kính màu ốp tường bếp:

+  Bản chất là kính cường lực lên chịu lực cực tốt, độ bền cao, đặc biệt chống nhiệt tốt và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất phù hơp với điều kiện của phòng bếp

+  Độ thẩm mĩ cao, vì kính có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng phù hợp với tất cả các mẫu bếp cũng như không gian sử dụng, kính luôn tạo ra độ bóng mãi theo thời gian…

+  Vệ sinh sạch sẽ, tính chất này luôn được các bà nội trợ tin dùng nhất,với tính chất thi công nguyên khối theo khổ bếp không tạo ra những đường vữa như các loại vật liệu khác nên giảm bớt thời gian vệ sinh mà luôn tạo được độ sáng bóng như mới sau mỗi lần lau chùi….

Nhược điểm điểm của kính màu ốp tường bếp:

+   Sau khi đã ốp kính màu ốp bếp thì sẽ không khoan khoét hay đục đẽo gì thêm lên tấm kính. Vì thế nếu bạn muốn làm thêm kệ để treo các dụng cụ thì bạn cần phải bảo thợ khoan lỗ cho trước.

Ngoài việc sử dụng cho phòng bếp thì ưu điểm của kính màu ốp bếp còn được sử dụng để trang trí tai các công trình xã hội lớn như trung tâm mua sắm, khách sạn, biển quảng cáo. Sử dụng kính màu ốp tường để trang trí căn nhà đẹp là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

 

Kính màu ốp bếp có ưu và nhược điểm gì?
5 (100%) 1 vote

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!
Phản hồi của bạn