Kính Ốp Bếp

Hiện nay, kính ốp bếp thay thế cho gạch men ốp tường bếp đã dần trở nên quen thuộc đối với các gia đình bởi ưu điểm vượt trội của nó. Kính màu ốp bếp là sản phẩm của kính cường lực (kính cường lực được nung ở nhiệt độ cao có khả năng chịu nhiệt, chịu va chạm tốt và được sơn màu để ốp vào tường bếp.

Ưu điểm của kính màu ốp bếp:

–          Sử dụng tấm kính khổ lớn chạy theo tủ bếp và bàn đá không tạo mạch vữa như gạch men, nhờ đó đem lại sự thẩm mỹ cao cũng như dễ dàng lau chùi sau khi nấu ăn.

–          Lắp kính màu ốp tường bếp: Lắp 1 lần sử dụng trọn đời – Không bị bay hay bạc màu, không bị ố màu theo thời gian

–          Có nhiều màu sắc để bạn và gia đình có thể lựa chọn theo sở thích.

–          Chỉ cần lau nhẹ là kính lại trở nên sáng bóng như mới, giúp cho gian bếp lúc nào cũng như mới

–          Tạo không gian thoáng đãng dễ chịu, tạo nguồn cảm hứng khi nấu ăn

kính ốp bếp màu xanh non

Kính ốp bếp màu xanh non

Kính ốp bếp màu vàng chanh

Kính ốp bếp màu vàng chanh

kính ốp bếp màu xanh dương

Kính ốp bếp màu xanh dương

kính màu ốp bếp màu vàng sữa

Kính màu ốp bếp màu vàng sữa

Tại sao nên lắp kính ốp bếp của Đại Việt Glass?

–          Chúng tôi luôn có mã màu thực tế để khách hàng có thể định hình được màu sắc chuẩn nhất.

–          Chúng tôi là đại lý kính cường lực hàng đầu của các nhà máy Hải Long, Á Châu, Tân Long…nên chất lượng kính luôn được đảm bảo tốt nhất và thời gian thi công nhanh nhất có thể.

–          Tư vấn nhiệt tình và tận tâm: Khi khách hàng tìm đến với Đại Việt Glass, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cũng như những lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo sự uy tín, hợp tác và sự phát triển bền vững của chúng tôi.

–          Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Daivietglass.com cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm kính màu ốp bếp đều cam kết bảo hành trên 10 năm.

Một số mẫu kính màu ốp bếp có thể tham khảo: